Chế độ tốt cho người dùng trên máy lạnh Reetech ít người biết

VND1,000,000.00

Thêm thông tin

Phone0909333162
Địa chỉ567/49 Nguyễn Ảnh Thủ, P.Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM
Tỉnh/Thành phốTP HCM

Thông tin

Chế độ tốt cho người dùng trên máy lạnh Reetech ít người biết

1. Máy lạnh Reetech của nước nào?
Thực tế, máy lạnh Reetech có nguồn gốc đến từ Việt Nam, được sản xuất bởi công ty Cổ phần Điện Máy R.E.E. Có trụ sở chính tại TP.HCM và rất nhiều chi nhánh khác. Trong đó, R.E.E còn xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài. Thế nên nếu hỏi máy lạnh Reetech của nước nào thì câu trả lời chắc chắn là Việt Nam.

Máy lạnh treo tường Reetech – chất lượng chính hãng

Máy lạnh Reetech đa dạng mẫu mã

Ngoài ra, công ty R.E.E còn đầu tư sản xuất rất nhiều sản phẩm khác. Không những chất lượng mà còn đảm bảo được yếu tố đa dạng. Hướng đến việc tạo ra một môi trường sống tốt đẹp, các sản phẩm của R.E.E đảm bảo yếu tố tiết kiệm. Dùng sản phẩm của R.E.E là một cách gián tiếp để bảo vệ môi trường.

2. Các chế độ tốt cho sức khỏe người dùng mà ít ai biết đến
2.1. Chế độ làm mát
Cool: Trong khi bật chế độ làm mát, quạt chạy liên tục, máy nén bật và chỉ tắt khi cần thiết để duy trì nhiệt độ đã đặt (đối với máy lạnh On/Off). Chế độ làm mát được sử dụng khi bạn muốn làm mát phòng và duy trì ở nhiệt độ phòng ổn định ở ngưỡng bạn chọn.

2.2. Chế độ khô
Dry: Ở chế độ khô, quạt và hệ thống của điều hòa Reetech vẫn chạy nhưng không thổi ra không khí lạnh. Khi không khí đi qua máy lạnh, độ ẩm (hơi nước trong không khí) ngưng tụ trên các thiết bị bay hơi để không khí đi ra khô hơn. Vì vậy, nó là một chức năng mà làm giảm độ ẩm trong phòng, làm cho nó thoải mái hơn khi độ ẩm bên ngoài phòng cao.

2.3. Tiết kiệm năng lượng
Energy Saver Mode: Khi nhấn nút Eco. Chế độ Energy Saver hoặc Smart Fan Mode được dùng để giảm việc tiêu thụ năng lượng của máy lạnh. Khi chế độ này được thiết lập, khi nhiệt độ giảm xuống dưới nhiệt độ cài đặt, máy nén sẽ tắt và quạt cũng sẽ được tắt để tiết kiệm năng lượng tiêu thụ. Nhưng các quạt sẽ được bật và tắt mỗi 2-3 phút để kiểm tra nhiệt độ trong phòng. Khi nhiệt độ tăng cao hơn nhiệt độ cài đặt, máy nén sẽ bật cùng với các quạt. Chế độ này rất tốt vì nó làm giảm tiêu thụ năng lượng của điều hòa, nhưng một số người dùng không thích chế độ này vì máy điều hòa cứ bật – tắt liên tục.

Điện lạnh Thiên Ngân Phát bán máy lạnh âm trần uy tín hàng đầuMáy lạnh Reetech – Hỗ trợ tốt cho sức khỏe nhờ công nghệ hiện đại

2.4. Chế độ vận hành ban đêm
Night hoặc Sleep: Chế độ vận hành ban đêm chỉ hoạt động cùng với chế độ làm mát (Cool). Mục đích là máy lạnh sẽ tăng dần mức nhiệt độ theo thời gian. Khi nhấn nút Sleep, mỗi một giờ sau nhiệt độ cài đặt tăng lên 1 độ C. Điều này giúp tăng độ thoải mái của bạn bởi vì, trong giấc ngủ, sự trao đổi chất trong cơ thể con người giảm và do đó yêu cầu làm mát cũng giảm. Khi nhấn nút này, nếu ở chế độ làm lạnh mùa hè thì nhiệt độ trong phòng sau mỗi giờ tăng thêm 1 độ C rồi giữ nguyên. Ví dụ đặt 27 độ C, nhấn nút, sau một giờ nhiệt độ lên thành 28 độ C và sau 2 giờ lên 29 độ C và giữ ở mức này cho đến khi máy dừng.

3. Có nên mua may lanh Reetech không?
Với mức giá rẻ phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam, đồng thời các công nghệ sản xuất máy lạnh ngày càng hiện đại khiến dòng máy lạnh made in Vietnam này càng ngày càng được người tiêu dùng trong nước ưa chuộng.

Máy Lạnh Âm Trần Reetech RGTV60H-CA-BT/RCV60H-CAG-BT Inverter Gas R32, 3 pha
Mã sản phẩm: RGTV60H-CA-BT/RCV60H-CAG-BT
Thương hiệu: MÁY LẠNH REETECH
Giá: 42.900.000đ
Xuất xứ: Thái Lan
Hãng máy lạnh: Reetech
Bảo hành: 02 năm
Công suất: 6.5HP

Như vậy, thương hiệu máy lạnh Reetech là thương hiệu máy lạnh Việt Nam, và được sản xuất tại Việt Nam.

Người sử dụng máy lạnh âm trần Reetech sẽ được hưởng mức giá rất ưu đãi và đồng thời chế độ bảo hành chính hãng tốt.

4. Tổng kết

Công trình lắp đặt máy lạnh cassette Reetech

Liên hệ ngay Thiên Ngân Phát để có giá tốt nhất