Đèn pin siêu sáng

 

Thêm thông tin

Phone09433679 39
Địa chỉ154/12 Nguyễn Trọng Tuyển, P. 8, Phú Nhuận, TP.HCM

Thông tin

Đèn pin siêu sáng chính hãng USA hay đèn pin cực sáng là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống. Mỗi khi mất điện hay đi du lịch xa nhà, chiếc đèn pin sẽ trở nên vô cùng hữu dụng. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn pin với nhiều kiểu dáng và thiết kế khác nhau. Vậy làm thế nào để mua được thiết bị chính hãng, giá rẻ? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý địa chỉ shop bán đèn pin siêu sáng uy tín nhất.

1. Đèn pin siêu sáng (cực sáng) là gì?
Đèn pin siêu sáng là gì? Đèn pin siêu sáng tức là đèn pin cực sáng với độ sáng vượt trội (lớn hơn 3000 lumens) và khả năng chiếu sáng xa. Nhờ vậy, đèn pin có thể đem lại nhiều ánh sáng cho con người ở những nơi thiếu ánh sáng.

Khái niệm Đèn pin siêu sáng bắt nguồn từ việc các loại bóng đèn pin huỳnh quang đang được thay thế bằng các loại bóng đèn LED với khả năng chiếu sáng tốt hơn nhiều so với đèn sợi đốt.

2. Ưu điểm các loại đèn pin siêu sáng USA
Đèn pin siêu sáng là dụng cụ di động “nhỏ nhưng có võ”. Loại thiết bị này liên tục được cải tiến về mẫu mã và công nghệ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

2.1. Công nghệ đèn pin siêu sáng USA chuẩn:
Đèn pin với công nghệ bóng đèn LED không chỉ nhỏ gọn mà còn có độ sáng cực mà còn tiêu thụ điện năng thấp.

Chính vì thế mà hầu như có đến 90% tất cả các loại đèn pin siêu sáng USA đều đã đươc trang bị công nghệ LED của CREE – Hãng sản xuất bóng đèn LED nổi tiếng của Mỹ.

2.2. Giá bán đèn pin siêu sáng mini cực rẻ:
Với mức giá khá “mềm”, bạn có thể dễ dàng sở hữu chiếc đèn pin đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Một số ưu điểm vượt trội của thiết bị công nghệ này như sau:

Các dòng đèn pin chiếu sáng mini thường có giá vài chục ngàn đồng. Còn đèn pin tự vệ siêu sáng đến từ USA thì đặt hơn có khi giá đến cả triệu đồng.

Đèn pin có khả năng phát tia sáng với công suất cực lớn
Nguồn:https://chuyentactical.com/den-pin/den-pin-sieu-sang/

Mã bài đăng 232607ea5ceb4aa7