Nhà thầu điện lạnh Thiên Ngân Phát cùng nhiều công trình ấn tượng

VND1,000,000.00

Thêm thông tin

Phone0909333162
Địa chỉ567/49 Nguyễn Ảnh Thủ, P.Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM
Tỉnh/Thành phốTP HCM

Thông tin

Nhà thầu điện lạnh Thiên Ngân Phát cùng nhiều công trình ấn tượng

1. Nhà thầu Thiên Ngân Phát và những trải nghiệm
Điện lạnh đề cập đến lĩnh vực dành riêng cho việc lắp đặt, bảo trì và sửa chữa các hệ thống làm mát, chẳng hạn như máy lạnh (máy điều hòa không khí), tủ lạnh, máy giặt,…. Nhưng Thiên Ngân Phát đã lựa chọn máy lạnh để tập trung chuyên môn, đầu tư nguồn nhân lực cho máy lạnh để có được giá cả tốt nhất, những công trình đúng kỹ thuật nhất dành cho quý khách hàng.

Nhà thầu Thiên Ngân Phát chuyên thi công điện lạnh

Thiên Ngân Phát với nhiều năm kinh nghiệm ngành điện lạnh

Trải qua nhiều năm trong ngành điện lạnh, nhà thầu điện lạnh Thiên Ngân Phát đã có không ít cơ hội hợp tác với Nhà đầu tư, Thầu xây dựng, Đơn vị kinh doanh thương mại, khách hàng nhỏ lẻ,…. Vậy nên đồng nghĩa với việc đó Thiên Ngân Phát ít nhiều gặp phải những công trình khó dễ khác nhau. Từ đó, đã mang lại cho Thiên Ngân Phát các cách xử lý khi gặp vấn đề về đi đường ống, trần quá thấp hoặc quá cao, cũng như xác định vị trí lắp đặt máy hoàn hảo nhất, đẹp mắt nhất cho công trình của khách.

2. Liệt kê một số công trình nổi bật trong thời gian gần đây
2.1. Công trình nhà xưởng tại Long An
Để khách hàng biết đến Nhà thầu Thiên Ngân Phát thì cũng là “một sự tình cờ có từ trước đó”. Bắt đầu cho lần hợp tác này thì Thiên Ngân Phát đã nhiều lần nhận bảo trì, vệ sinh, di dời máy lạnh cho xưởng Công ty tại TP.HCM. Và đến khi Công ty mở thêm chi nhánh mới – cụ thể là nhà xưởng tại Long An thì khách hàng đã nhanh chóng liên hệ Hotline: 0909.333.162 để tham khảo giá máy lạnh giấu trần Packaged và thi công lắp đặt. Sau vài ngày trao đổi những thông tin cần thiết thì Chủ đầu tư quyết định chọn chúng tôi làm đơn vị nhà thầu duy nhất Bán và Lắp đặt 03 máy FDR500PY1/RZUR500PY1.

Điện lạnh Thiên Ngân phát hoàn tháng công trình tháng 6.2023

Điều hòa giấu trần công suất lớn – tải lạnh rộng

2.2. Công trình nhà biệt thự tại Đồng Nai
Qua thời gian làm việc cũng như bàn bạc với khách hàng để xác định dòng máy lạnh giấu trần là dòng máy chủ đạo trong căn nhà biệt thự mới xây. Điện lạnh Thiên Ngân Phát được biết khách hàng đã tìm kiếm và tham khảo khá nhiều đơn vị thi công và phân phối máy lạnh. Tuy nhiên, không hẳn là do “duyên” mà phần lớn là do Nhà thầu Thiên Ngân Phát đã hỗ trợ giá máy lạnh ở mức thấp nhất – giá cạnh trạnh nhất miền Nam. Đồng thời, đơn vị Kỹ thuật cũng khảo sát công trình chi tiết nhất về mặt kỹ thuật để xác định công suất cho từng phòng, vị trí lắp như thế nào để thẩm mỹ mà máy lạnh giấu trần Daikin còn phát huy được công suất lạnh tối đa khi cần. Từ đó, Thiên Ngân Phát đã nhanh chóng bắt tay vào việc mà không làm mất quá nhiều thời gian của khách hàng.

Thời gian thi công tương đối ngắn cho công trình máy lạnh giấu trần

Báo giá máy lạnh âm trần nối ống gió giá tốt siêu hời

2.3. Công trình nhà máy tại Bình Dương
Đã nhiều năm Thiên Ngân Phát có dịp hợp tác với Quý công ty nên sự tin tưởng của Quý công ty dành cho chúng tôi là sự mặc nhiên và không quá bất ngờ. Nhưng không vì thế mà Điện lạnh Thiên Ngân Phát tự cao và làm việc với một tâm thế không hết mình. Ngược lại, chúng tôi luôn trân trọng từng đơn hàng khách đặt và cung cấp giá máy lạnh âm trần Samsung với giá ưu đãi nhất dành cho khách hàng quen thuộc. Để có thể giao hàng một lần duy nhất dù số lượng máy khá lớn, Thiên Ngân Phát đã liên hệ hãng máy lạnh Samsung nhờ hỗ trợ đầy đủ máy và sẵn sàng giao hàng xuống công trình khi phía nhận hàng đã sắp xếp được vị trí để hàng. Kết quả ngoài mong đợi, tất cả khó khăn trong quá trình đặt hàng đã nhanh chóng qua đi, mọi sự vất vả của nhân viên kho giao hàng trong ngày mưa đã mang lại thành quả xứng đáng. Khách hàng hài lòng khi nhận hàng đúng hẹn, hàng chính hãng và đầy đủ chứng nhận xuất xưởng cũng như chất lượng, đó là n