Phân loại tủ điện hạ thế theo tiêu chuẩn

VND225,600,000.00

Thêm thông tin

Phone0345483114
Địa chỉPhường Cự Khối, Quận Long Biên, Hà Nội
Tỉnh/Thành phốHà Nội

Thông tin

Kết cấu tủ hạ thế bao gồm phần khung vỏ và phần bảng để lắp các thiết bị điện.
– Khung vỏ: làm từ tấm tôn sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm, thông thường dày 2mm
– Bảng điện: thường là một tấm tôn liền khối, hoặc là dạng ghép module… đã được dập khuôn theo sơ đồ lắp đặt cho từng hệ thống.
Kích thước tủ điện hạ thế không cố định, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng và điều kiện thực tế lắp đặt. Lưu ý trong lựa chọn kích thước tủ hạ thế là xác định thiết bị điện lắp đặt hiện tại và tương lại có thể lắp để chọn kích thước cho phù hợp.

Phân loại tủ hạ thế phổ biến nhất hiện nay?
Để phù hợp từng mục đích, khối lượng, nhu cầu sử dụng cụ thể thì tủ hạ thế được phân chia theo chức năng thành các loại sau:
– Tủ điện phân phối tổng MSB: là loại tủ được lắp đặt ngay sau các trạm hạ thế (từ 15kV xuống 380VAC). Chức năng chính là đóng/ngắt, bảo vệ an toàn cho hệ thống điện phụ tải.
– Tủ điện hạ thế DB: là tủ được sử dụng trong mạng điện hạ thế, đặt ngay sau tủ phân phối tổng MSB. Tủ DB được dùng để cung cấp điện cho 1 nhóm thiết bị hoặc thiết bị đầu cuối máy bơm, động cơ,…
– Tủ điện ATS: là thiết bị giúp chuyển đổi nguồn tự động. Chức năng chính như một máy phát tự khởi động và đóng điện cho phụ tải khi mất điện. Tự động ngắt máy phát khi nguồn điện phục hồi.
– Tủ điện bù công suất cos: là tủ có tác dụng làm tăng hệ số công suất bằng cách sử dụng bộ tụ bù làm nguồn công suất phản kháng.
– Tủ điện điều khiển chiếu sáng được biết đến với tên gọi là tủ LP. Tủ có chức năng lấy ánh sáng từ bảng phân phối để cung cấp cho hệ thống thiết bị tiêu thụ.
– Tủ điện phòng cháy chữa cháy giúp đảm bảo an toàn cho toàn bộ hệ thống tủ điện, thường được cài đặt trước ở chế độ an toàn theo chương trình đã có sẵn. với các chức năng chính: Phòng cháy chữa cháy khi có hiện tượng rò rỉ nước; Tự động bơm nước khi vòi được mở; tự động ngắt mạch khi có sự cố chập, cháy hay hỏa hoạn.
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất tủ điện. Tại mỗi cơ sở sản xuất sẽ có mức giá khác nhau. Giá tủ điện nói chung tủ hạ thế nói riêng phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Kích thước, chất liệu, mẫu mã,…
Công ty sản xuất tủ điện Hahuco chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, báo giá trọn gói tủ điện các loại: tủ hạ thế ngoài trời, tủ hạ thế trong nhà,… chi tiết và cạnh tranh nhất.
CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM
Trụ sở chính: Lô 45 khu đấu giá A1, A2, A3, Tổ 5, Phường Cự Khối, Quận Long Biên, Hà Nội
Hotline: 0986.123.128 – 0902.112.296
Nguồn tin: https://hahuco.com.vn/tu-dien-ha-the.htm